11 Chuyên Anh

Hữu duyên thiên lí năng tương ngộ.Vô duyên đối diện bất tương phùng 
HomeHome  PortalPortal  CalendarCalendar  GalleryGallery  FAQFAQ  SearchSearch  RegisterRegister  MemberlistMemberlist  UsergroupsUsergroups  Log in  

Share | 
 

 Kaspersky Internet Security 8.0.0.45 Alpha 3.

Go down 
AuthorMessage
[X]-spy
Thần Sáng
Thần Sáng
avatar

Number of posts : 195
Age : 26
Location : Spy's World
Registration date : 2007-11-26

PostSubject: Kaspersky Internet Security 8.0.0.45 Alpha 3.   Sat Dec 01, 2007 1:04 pm

[img]

Kaspersky Internet Security 8.0 là một sản phẩm mới của Kaspersky Labs. Sản phẩm được thiết kế để bảo vệ nhiều lớp cho máy tính của bạn.

Kaspersky® Internet Security (KIS) là một giải pháp tổng hợp hoàn thiện bảo vệ máy tính của bạn tránh khỏi những hiểm họa Internet thường gặp nhất,bao gồm virus,sự tấn công của hacker,adware(phần mềm quảng cáo),spam(thư rác) hay spyware.
Ngày này,những mối nguy hiểm ŕnh rập PC đă xuất hiện với số lượng nhiều và rất đa dạng.Tội phạm số trên Internet đă được tổ chức tốt hơn và bắt đầu tấn công PC một cách chuyên nghiệp hơn.Một giải pháp virus riêng lẻ không c̣n đủ để bảo vệ hữu hiệu cho PC của bạn nữa.KIS kết hợp những phương pháp phát hiện linh hoạt và những công nghệ tiên phong,giúp bảo vệ PC của bạn tránh khỏi virus,tấn công của hacker,spam hay spyware.Một sự kết hợp hoàn hảo của những thành phần trong sản phẩm sẽ phá vỡ những xung đột trong hệ thống và giúp cho hệ thống của bạn chạy nhanh hơn

Phần mềm diệt viruse tương tự như KAV nhưng có thêm phần chống Phishing và spam.Bộ công cụ KIS đưa ra một nền tảng thế hệ mới,tạo một ứng dụng được thiết kế chuyên biệt phục vụ việc bảo mật khắt khe cho máy tính cũng như máy chủ của bạn.Kết hợp những khả năng bảo mật hiệu quả trong phiên bản 5.0 của Kaspersky Lab với những phát minh mang tính công nghệ mới nhất,KIS 2006 bảo đảm một phương thức bảo mật hiệu quả nhất và toàn diện nhất,giúp máy tính chống lại tất cả những nguy hiểm như chương tŕnh độc hại,hacker hay thư rác

Ưu điểm:

* Bảo vệ kết hợp chống lại các nguy cơ từ Internet
* Công nghệ chống virus hàng đầu
* Tường lửa cá nhân
* Bảo vệ khỏi spam và phishing(gian lận,lừa đảo trên Internet)
* Cơ sở dữ liệu được cập nhật tự động.
* Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí


Chức năng chính


* Giám sát các luồng dữ liệu theo thời gian thực,bao gồm email,Internet và kết nối mạng.
* Bảo vệ khỏi virus,trojans và sâu
* Bảo vệ khỏi spyware,adware và những phần mềm độc hại khác
* Chức năng pḥng thủ thông minh chống lại những phần mềm độc hại mới.
* Bảo vệ khỏi các tấn công mạng và chiếm đoạt quyền điều khiển hệ thống
* Ngăn chặn quảng cáo dạng popup và banner
* Đưa máy tính của bạn về trạng thái trước khi bị phá hoại bởi những phần mềm độc hại
* Ngăn chặn những đường dẫn đến những trang web lừa đảo
* Bộ lọc spam có thể thiết lập được


Antivirus

* Bảo vệ email: Phần mềm sẽ quét email(vào và ra) dựa trên giao thức mà nó được gởi(POP3, IMAP và NNTP cho thư nhận và SMTP cho thư gởi) trong bất cứ chương tŕnh nào.Chúng tôi cũng cung cấp những plug-in cho Microsoft Outlook và Microsoft Outlook Express.
* Quét Internet. Tất cả những dữ liệu vào và ra sẽ được quét để kiểm tra virus trong thời gian thực,đảm bảo những dữ liệu bị nhiễm sẽ không được lưu vào máy tính của bạn.Thống kê về những đoạn mă độc có thể được xem bằng cách sử dụng một plugin cho Internet Explorer
* Bảo vệ file hệ thống. Những file riêng lẻ,những danh sách và ổ điữa sẽ được chỉ định cho việc quét virus.Người dùng có thể giới hạn việc quét virus trong một số vùng quan trọng của hệ điều hành và những ứng dụng chạy lúc khởi động để đảm bảo việc pḥng chống virus được tập trung vào những vùng yếu nhất của hệ thống
* Bảo vệ thông minh.KIS giám sát những hoạt động của tất cả các tiến tŕnh đang thực thi trong RAM và thông báo cho người dùng những tiến tŕnh nguy hiểm,đáng nghi hay ẩn(rootkit),ngăn ngừa những thay đổi có hại đến hệ thống và phục hồi hệ thống sau khi bị phần mềm độc hại tấn công.


Antispy

* Bảo vệ những thông tin cá nhân. Phần mềm sẽ ngăn ngừa những thông tin mang tính chất riêng tư(mật khẩu,số tài khoản ngân hàng hay chi tiết thẻ tín dụng) khỏi sự đánh cắp của chính máy tính của bạn. Nó sẽ phát hiện những thông điệp lừa đảo và vô hiệu hóa những đường dẫn đến những tran lừa đảo
* Lướt web an toàn. Chương tŕnh ngăn ngừa những đoạn mă nguy hiểm,không cho chúng thực thi trên website, và chặn đứng những cửa sổ popup và banner quảng cáo.
* Chặn đứng những chương tŕnh quay số. Tất cả những hoạt động chưa được cho phép trong việc kết nối từ modem của bạn sẽ bị chặn đứng.


Antihacker

* Chặn đứng tấn công mạng. Hệ thống phát hiện xâm nhập sẽ giám sát mọi hoạt động mạng có những đặc điểm của một vụ tấn công. Chương tŕnh sẽ ngăn ngừa những cuộc tấn công bằng cách chặn đứng kết nối từ máy tính của hacker.
* Quản lư hoạt động mạng toàn diện. Chương tŕnh sẽ quản lư những đ̣i hỏi từ tất cả những ứng dụng đến website, theo như quy tắc đă được thiết lập sẵn,và theo dơi tất cả những gói dữ liệu vào và ra.
* An toàn trên mọi hệ thống mạng. Khi một máy tính kết nối vào mạng,một chươn tŕnh sẽ hỏi bạn định rơ loại của mạng(mạng tin cậy,Intranet hay Internet),từ đó tường lửa có thể chọn mức độ nghiêm ngặt để quản lư.
* Chế độ ẩn. Công nghệ này làm cho máy tính của bạn ẩn đi đối với những người ngoài,rất hiệu quả trong việ pḥng chống các dạng tấn công từ chối dịch vụ (DoS).


Antispam

* Phương thức bảo vệ kết hợp chống spam. Rất nhiều những phương thức được sử dụng kết hợp để đảm bảo mức độ phát hiện spam cao nhất,bao gồm danh sách đen và danh sách cho phép địa chỉ IP cùng với những thuật toán tự thiết lập.Chương tŕnh có thể quét những h́nh ảnh để t́m những biểu hiện mang tính spam
* Hỗ trợ những chương tŕnh email thường dùng: một công cụ mở rộng,được thiết kế chuyên biệt cho Microsoft Outlook và Microsoft Outlook Express,cho phép bạn thiết lập những quy tắc kiểm duyệt thông điệp dựa trên trạng thái sau khi được phân tích của chúng.
* Phân tích sơ bộ thông điệp: để tối ưu hóa thời gian kết nối mạng,một chương tŕnh quản lư email sẽ điều khiển những phân tích sơ bộ các tiêu đề của thông điệp trong tất cả các email trước khi tải chúng về máy. Việc này cũng giúp làm giảm nguy cơ spam và virus bị download về máy bạnSize: 22.4 MB
Back to top Go down
View user profile
fiend
Thần Sáng
Thần Sáng
avatar

Number of posts : 100
Age : 26
Location : Hell
Registration date : 2007-11-27

PostSubject: Re: Kaspersky Internet Security 8.0.0.45 Alpha 3.   Sat Dec 01, 2007 7:20 pm

ko link ko key th́ post lên làm ǵ?
Back to top Go down
View user profile http://mash.yahoo.com/waitting_you_forever
[X]-spy
Thần Sáng
Thần Sáng
avatar

Number of posts : 195
Age : 26
Location : Spy's World
Registration date : 2007-11-26

PostSubject: Re: Kaspersky Internet Security 8.0.0.45 Alpha 3.   Mon Dec 03, 2007 4:15 pm

Hầu hết các đĩa phần mềm khi bạn mua về đều có sẵn key trong đó rồi! Nhưng nếu sợ key die th́ bạn có thể truy cập vào trang web của chính hăng để down về! Chúc bạn thành công với fần mềm này!

_________________


Láo....nà!
Back to top Go down
View user profile
Sponsored content
PostSubject: Re: Kaspersky Internet Security 8.0.0.45 Alpha 3.   

Back to top Go down
 
Kaspersky Internet Security 8.0.0.45 Alpha 3.
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» bitdefender internet security FREE
» INTERNET SECURITY ON YOUR FORUM : Habits to be avoided!
» baby p and the internet
» Obama cannot guarantee that social security checks will go out on August 3rd
» Global News, 16:9 - Cyber Seduction Documentary (42 Year Old Mom & Teacher Turned Internet Predator)

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
11 Chuyên Anh :: Computer :: Software & key-
Jump to: