11 Chuyn Anh

Hữu duyn thin lí năng tương ng̣.V duyn đ́i dịn b́t tương phùng 
HomeHome  PortalPortal  CalendarCalendar  GalleryGallery  FAQFAQ  SearchSearch  RegisterRegister  MemberlistMemberlist  UsergroupsUsergroups  Log in  

Share | 
 

 Dan Brown - Mật m Da Vinci CHM ( full)

Go down 
AuthorMessage
vie284

avatar

Number of posts : 18
Age : 33
Registration date : 2007-12-09

PostSubject: Dan Brown - Mật m Da Vinci CHM ( full)   Sun Dec 16, 2007 9:53 am

Mật m Da Vinci (tiếng Anh: The Da Vinci Code) l một tiểu thuyết của tc giả Dan Brown, người Mỹ, được xuất bản năm 2003 bởi nh xuất bản Doubleday Fiction (ISBN 0385504209). Đầy l một trong số cc quyển sch bn chạy nhất thế giới với trn 40 triệu quyển được bn ra (tnh đến thng 3, 2006), v đ được dịch ra 44 ngn ngữ.

Tổng hợp cc thể loại như trinh thm, giật gn v m mưu đen tối, quyển sch l phần hai của bộ Tam phẩm (trilogy) -- bắt đầu với quyển Thin thần v c quỷ (Angels and Demons) (trong đ nhn vật Robert Langdon được giới thiệu), v sẽ kết thc bằng Cha kha Solomon dự kiến sẽ được pht hnh năm 2008[1].

Cốt truyện của tiểu thuyết kể về m mưu của Gio hội Cng gio nhằm che dấu sự thật về Cha Gi-su. Truyện m chỉ rằng Ta thnh Vatican biết r m mưu ny từ hai ngn năm qua, nhưng vẫn giấu kn để giữ vững quyền lực của mnh. Sau khi vừa xuất bản, cuốn tiểu thuyết đ khơi dậy mạnh mẽ sự t m khắp thế giới đi tm hiểu sự thật về Sự tch Chn Thnh, v vai tr của Mary Magdalene trong lịch sử Gio hội Cng gio.

Mật m Da Vinci nhận được nhiều ph bnh su sắc. Những người ủng hộ cho rằng quyển tiểu thuyết rất sng tạo, đầy kịch tnh v lm cho người xem phải suy nghĩ. Người chỉ trch th cho rằng quyển sch khng chnh xc v viết rất km, những chỉ trch cn ln n cc ẩn xấu của Da Brown về Gio hội Cng gio.

http://www.mediafire.com/?dcxytdztyid
Back to top Go down
View user profile
 
Dan Brown - Mật m Da Vinci CHM ( full)
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» Chris Brown and Rihanna
» Lisa Jane Brown
» Pat Brown update
» Go Get Em Pat Brown and Snr Amaral
» Invitation to meet Pat Brown at Heathrow Tuesday morning

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
11 Chuyn Anh :: Book Store :: Story :: Mật M Davinci-
Jump to: